Vinhomes Dream City Hưng Yên có vị trí thuận lợi?

Vinhomes Dream City Hưng Yên là một trong 3 đại dự án được tập đoàn Vingroup triển khai khởi công và mở bán trong năm 2021. Với quy mô xây dựng lên đến 450ha đây sẽ là một đại dự án lớn tại Văn Giang – Hưng Yên. Sánh ngang với đô thị Ecopark ở Văn Giang hiện tại.

Vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vị trí của đại đô thị Dream City Hưng Yên có thực sự thuận lợi?

VỊ TRÍ VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN

Vinhomes Dream City Hưng Yên có vị trí thực sự thuận lợi?
Vị trí thuận lợi của đại đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên

Đại dự án tại huyện Văn Giang hay chính xác hơn với tên gọi là Vinhomes Ocean Park 2 nằm tại hai xã Long Hưng – Nghĩa Trụ, thuộc huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Cách Vinhomes Ocean Park và Khu đô thị Ecopark chưa đầy 10 phút di chuyển.

Được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng trên vị trí lợi thế nằm tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng và đường vành đai 3 Ocean Park 02 là dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và được đầu tư bài bản nhất khu vực ngoại thành. Đặc biệt khi nút giao cổ linh đã được đưa vào hoạt động cư dân Vinhomes Dream City sẽ tiếp cận với nội thành Hà Nội chỉ khoảng chừng 30 phút di chuyển qua cầu Thanh Trì.

Vinhomes Dream City Hưng Yên nằm tiếp giáp cao tốc 5b và vành đai 3.5
Vinhomes Dream City Hưng Yên nằm tiếp giáp cao tốc 5B và Vành đai 3.5

Khả năng liên kết của khu đô thị Vinhomes Dream City:

  • Phía Bắc: giáp đường tỉnh lộ 270B (vành đai 3,5)
  • Phía Nam: giáp đất canh tác các xã: Tân Tiến, Vĩnh Khúc
  • Phía Đông: giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
  • Phía Tây: giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Với 2 tuyến giao thông quan trọng là quốc lộ 5B và đường vành đai 3,5, Dream City sở hữu khả năng kết nối giao thông hoàn hảo. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển tới các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Bình vô cùng thuận lợi.

Ngay trong dự án được thiết kế hạ tầng giao thông hoàn chỉnh theo hình ô bàn cờ, trong đó các trục đường chính rộng tới hơn 50m, các trục đường nhánh cũng rộng tới hơn 30m giúp cư dân di chuyển thuận tiện và thông thoáng.

Tổng quan dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Với vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản chắc chắn Vinhomes Dream City sẽ là cơn sốt cho thị trường bất động sản miền Bắc trong năm 2021.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

dự án nổi bật

Contact Me on Zalo

Nhận báo giá

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.