Tòa R1.01 The Zenpark chính thức mở bán tại Vinhomes Ocean Park

Tòa R1.01 The Zenpark

Tòa R1.01 The Zenpark chính thức mở bán tại Vinhomes Ocean Park. Là tòa căn hộ cao cấp cuối cùng được mở bán tại đây. Đây là phân khu cao cấp nhất hiện tại của “Quận Ocean”

Phân khu The Zenpark được biết đến với phong cách thiết kế đến từ xứ sở phù tang Nhật Bản. Với 4 tòa căn hộ trong đó có 3 tòa đã được mở bán và bàn giao trước đây là Tòa R1.02, R1.03, R1.05.

Vì thế nếu khách hàng muốn lựa chọn sống tại phân khu Ruby thì chắc chắn không thể không lựa chọn tòa R1.01. Đây cũng là cơ hội cuối cùng mà khách hàng có thể lựa chọn mua.\

Với phong cách thiết kế từ xứ sở phù tang. Vì vậy chủ đầu tư Vinhomes đã đưa vào rất nhiều những công trình tiêu biểu mang đậm bản sắc Nhật Bản vào đây ví như: Hồ cá Koi rộng 700m2, Vườn Nhật, Đồi Tùng La Hán, Cầu đỏ, Cổng Tori hay chòi nghỉ.

Thực sự khi bước vào không gian nội khu của The Zenpark, chúng ta sẽ bước vào không gian hoàn toàn khác biệt, tránh sự ồn ào náo nhiệt, đó chính là không gian “Tĩnh” trong chữ “Zen” với quá nhiều cảm xúc.

Và mới đây Nghĩa Vinhomes cũng có những hình ảnh trực quan để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tòa R1.01 The Zenpark.

Xem Thêm:

dự án nổi bật

Contact Me on Zalo

Nhận báo giá

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.