Ra mắt The Ocean View – Phân khu cao cấp hạng sang tại Vinhomes Ocean Park

The Ocean View phân khu căn hộ cao cấp hạng sang tại Vinhomes Ocean Park
The Ocean View phân khu căn hộ cao cấp hạng sang tại Vinhomes Ocean Park

The Ocean View ra mắt chính thức được chủ đầu tư Vinhomes cho xây dựng tại đại đô thị thành phố biển hồ thuộc huyện Gia Lâm. Thành phố Hà Nội. Đây là phân khu hạng sang được thiết kế theo nguồn cảm hứng đến từ ốc đảo Singapore.

Được biết tại Vinhomes Ocean Park có ba phân khu căn hộ được xây dựng lần lượt phân khu Sapphire, Ruby và cao cấp nhất là phân khu Diamond. Chủ đầu tư Vinhomes mới đây một số hình ảnh phân khu cao cấp Diamond hay The Ocean View ra mắt mới đây cho khách hàng đang quan tâm đến dự án hạng sang này.

Hình ảnh phân khu The Ocean View Tại Vinhomes Ocean Park
Hình ảnh phân khu The Ocean View Tại Vinhomes Ocean Park

The Ocean View sẽ nằm tại vị trí vàng đại đại đô thị thành phố biển hồ. Nằm ngay cạnh mặt đường Đông Dư – Dương Xa. Do đó kết nối giao thông vô cùng thuận lợi khi đi từ chân cầu Vĩnh Tuy chỉ với 7p đi xe ô tô. Bên cạnh đó là tuyến tàu điện Metro số 8 cũng ngay gần với phân khu Diamond The Ocean View trong tương lai việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt mật độ xây dựng tại phân khu Diamond là rất thấp chỉ với 1 tòa căn hộ cao cấp. Không như các phân khu còn lại trong dự án. Điều đó cũng làm tăng thêm không gian riêng cho chủ nhân các căn hộ sống tại đây.

Thiết kế mặt các tòa nhà sẽ được đặt bằng những tấm kính cường lực có chống tia UV càng làm tăng vẻ sang trọng, hạng sang cho căn hộ tại phân khu The Ocean View.

Rõ ràng qua một số hình ảnh được hé lộ. Chúng ta đều dần nhận ra dáng vẻ của phân khu cao cấp nhất có được tại Vinhomes Ocean Park.

Về giá bán chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Nhưng là căn hộ cao cấp thượng lưu rất có thể Phân khu The Ocean View sẽ có mức giá ngang với các dự án cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội như Vinhomes Metropolis. Tuy vị trí không gần trung tâm. Nhưng The Oean View sẽ có không gian sống đẳng cấp đi cùng tiện ích đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ. Do đó, Phân khu Diamond chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng mong chờ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:


dự án nổi bật

Contact Me on Zalo

Nhận báo giá

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.