Phân khu Ocean View Vinhomes Ocean Park – Thiên đường nghỉ dưỡng nội đô

Phân khu Ocean View Vinhomes là thiên đường nghỉ dưỡng nội đô được xây dựng theo ba concept đẳng cấp nhất. Đây cũng là phân khu Diamond cao cấp nhất tại Thành phố biển hồ Ocean Park. Trước đó, Đại đô thị đã có hai phân khu thấp hơn lần lượt là Sapphire và Ruby cũng đã được bàn giao đến các chủ nhân căn hộ.

Phân khu Ocean View Vinhomes Ocean Park
Phân khu Ocean View Vinhomes Ocean Park

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG THE OCEAN VIEW

Chủ đầu tư Vinhomes đặc biệt đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như tài chính vào dự án Phân khu Diamond The Ocean View. Đây sẽ là phân khu mang đến không gian đẳng cấp cao nhất với chủ nhân căn hộ.

Do đó, nội khu của dự án Diamond chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với các phân khu còn lại trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Phối cảnh sẽ mang phong cách hiện đại, đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp như hồ bơi mang phong cách Resort 5 sao, khu vui chơi cho trẻ em, các sân tập thể thao đa dạng.

Với không gian sống hạng sang như vậy, The Ocean View sẽ làm thỏa mãn với tất cả những khách hàng khó tính nhất. Giúp cho chủ nhân căn hộ sẽ cảm thấy muốn sống trọn vẹn nơi đây cùng với gia đình.

Bể Bơi Phong Cách Resort tại The Ocean View
Bể bơi mang phong khách Resort 5 sao cao cấp
Khu Vui Chơi Trẻ Em tại The Ocean View
Khu vui chơi cho trẻ em tại The Ocean View
Sân tập thể thao tại The Ocean View

ĐẶT CỌC THIỆN CHÍ CĂN ĐẸP

dự án nổi bật

Contact Me on Zalo

Nhận báo giá

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.