Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng”

Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng” đã thu hút được nhiều khách hàng về chất lượng cuộc sống, sự đẳng cấp, sang trọng của dự án.

Vinhomes Mễ Trì - Hội tụ những yếu tố "vàng"

Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng”

Vinhomes green bay biệt thự là một trong những dự án đang mở bán dễ dàng lọt “TOP” được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Và minh chứng rõ rất cho nhận định này chính là số lượng căn hộ bán ra của Vinhomes Mễ Trì hiện đang ở mức cao nhất trên thị trường. Và có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho “hiện tượng” Vinhomes Green Bay nhưng yếu tố được nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là chất lượng sống và đẳng cấp sống tại dự án.

Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng”

Vinhomes Mễ Trì - Hội tụ những yếu tố "vàng"

Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng”

Như chúng ta đã biết, dự án Vinhomes chiếm giữ 1 thị phần lớn trong lĩnh vực BĐS cao cấp và khẳng định ưu thế với những đẳng cấp vượt trội qua từng dự án. Có mặt trên nhiều tỉnh thành lớn của cả nước, Vinhomes đang thiết lập chuỗi dự án nhà ở cao cấp và khẳng định vị thế riêng có mà chưa thương hiệu nào xây dựng được. Và để tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng, dự án Vinhomes Mễ Trì đã củng cố thông qua những trải nghiệm và tạo thành tiền đề của dự án để tạo sức hút nhất định.

Vinhomes Green Bay cũng là một trong những dự án ra sau của Vingroup tại khu vực phía Tây. Trước đó, tập đoàn cũng đã triển khai những dự án nổi đình nổi đám như:

  • Vinhomes Gardenia
  • Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng – hợp tác với tập đoàn Tân Hoàng Minh và nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Và cả 2 dự án khi xuất hiện đều chiếm trọn được sự cảm mến từ phía khách hàng và mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt.

Cuộc sống đẳng cấp, hào hoa tại Vinhomes

Cuộc sống đẳng cấp, hào hoa tại Vinhomes

Cuộc sống đẳng cấp, hào hoa tại Vinhomes

Quy tụ dự án Vinhomes Mễ Trì thừa hưởng thương hiệu Vinhomes bao gồm những hệ thống tiện ích đa dạng với nhiều dịch vụ như:

  • VinMart
  • Vinschool
  • VinMec…

Với mong muốn xây dựng khu đô thị đẳng cấp và tiện ích đồng bộ chủ đầu tư đã tích cự phát triển các dịch vụ tiện ích chung đảm bảo cuộc sống chất lượng cho cư dân. Những cư dân tương lai của Vinhomes Mễ Trì sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống chất lượng tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực quản lý các dự án chung cư, khu đô thị lớn Vinhomes sẽ đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, hoạt động cộng đồng. Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những cam kết của chủ đầu tư với mỗi cư dân của Vinhomes Mễ Trì.

Những giá trị lâu dài và việc đảm bảo chất lượng sống sẽ là những yếu tố quan trọng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn dự án Vinhomes Mễ Trì để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là môt phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Vinhomes Mễ Trì – Hội tụ những yếu tố “vàng” bạn có muốn sở hữu hay không. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án và có nhu cầu tham khảo thông tin có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi theo số hotline hoặc đăng ký qua form dưới đây.