Vì sao nói Vinhomes Phạm Hùng mang đẳng cấp thượng lưu?

“Đẳng cấp thượng lưu” là một chuẩn mực mà tập đoàn Vingroup hướng đến. Khác với nhiều dự án khác, Vinhomes Phạm Hùng hướng đến chuẩn mực độc đáo hơn, mới lạ hơn khi thừa hưởng trọn vẹn “Đẳng cấp thượng lưu”. Cùng tìm hiểu về vấn đề này sau đây:

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một dự án được đầu tư kỳ công và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho dân cư khi lựa chọn sở hữu, đồng thời nó có vị thế sánh ngang cùng Vinhomes Metropolis, hướng đến chuẩn mực “Đẳng cấp thượng lưu” được thể hiện cụ thể qua:

Vinhomes Phạm Hùng – một thiết kế hoàn hảo

“Thiết kế hoàn hảo” là một thiết kế tối ưu nhất, chưa có thiết kế nào xứng ngang tầm. Tức, một thiết kế chỉnh chu, tuyệt vời, trọn vẹn luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu so với nhiều thiết kế khác khi được so sánh cùng khía cạnh. Đối với chung cư Vinhomes Phạm Hùng thì “thiết kế hoàn hảo” này được thể hiện rõ nhất trong từ “Skylake”. Tại sao lại như vậy? Chúng ta nên hiểu rõ và phân tích từ “Skylake” là biết được ý nghĩa của nó.
Trên thực tế, chưa có một dự án nào được thừa hưởng đến 19ha mặt nước, view thoáng đãng. Tỷ lệ cây xanh, mặt nước lý tưởng gồm 32ha công viên hồ điều hóa trong đó gồm 19ha mặt nước. Rộng gấp 1,6 lần Hồ Gươm. Điều này mang lại nét độc đáo trong thiết kế của Vinhomes Phạm Hùng.

Vinhomes Phạm Hùng – một thiết kế đột phá

Đây là dự án được thiết kế bởi tập đoàn AEDAS của Anh – đã thiết kế các kiến trúc nổi tiếng như HongKong International Airport – Tara Theatre, London – Sandcrawler, Singapore. Nếu bất kỳ ai đã trải kính thực tế ảo về nhà mẫu Vinhomes Skylake thì sẽ cảm thấy vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết khi bước vào bất cứ căn hộ này tại đây.
“Thiết kế đột phá” là một thiết kế hướng đến những cái mới lạ nhất mà nhiều thiết kế khác không hướng đến do ảnh hưởng của tính chất mạo hiểm. Vậy, trong dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng mang trọn thiết kế đột phá được thể hiện ở điểm nào?
Thứ nhất, đây là một dự án được thiết kế hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho người sử dụng, toàn bộ 100% các phòng ngủ và khu bếp ở đây có ánh sáng tự nhiên nhất. Ban công lan can kính với diện tích lên đến 7m2.Các cửa sổ phòng ngủ dài đến 3m. Đặc biệt hơn, toàn bộ mặt kính trong căn hộ được thiết kế chạm sàn cho tầm nhìn rộng mở, sang trọng và hiện đại nhất để hướng đến nét đẹp độc đáo, độc tôn.

Vinhomes Phạm Hùng mang đẳng cấp thượng lưu
Hơn thế nữa, tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai trong việc lựa chọn trang thiết bị cao cấp mang thương hiệu hạng sang đẳng cấp thế giới như: Duravit, Hansgrohe, Kohler, Teka…
Thiết kế đột phá thứ hai, còn được thể hiện rõ nhất qua mật đột thang máy. Vinhomes Phạm Hùng sử dụng mật độ thang máy với tỷ lệ cao, tòa S1 với 12 căn/sàn (8 thang máy), S2-S3 với 20 căn/sàn (13 thang máy. Với mật độ trang bị thang máy như thế này, rất tiện cho việc di chuyển của cư dân ở đây. Dù bận rộn trong công việc đến đâu, vào giờ cao điểm thì bạn luôn không bị muộn giờ hay phải chờ đợi thang máy khi có cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

Vinhomes Phạm Hùng – dịch vụ tiện ích tuyệt vời

Đối với các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đều được Chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất với tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao và Vinhomes Phạm Hùng cũng không ngoại lệ:
♦ Khu căn hộ cao cấp với loại hình nhà ở đa dạng.

♦ Vinmart và Vinmart ++, Trung tâm mua sắm, giải trí

♦ Công viên cây xanh, Hồ điều hòa

♦ Bệnh viện, trường học….

Vinhomes Phạm Hùng mang đẳng cấp thượng lưu
Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án còn được bổ sung hoàn hảo khi nằm cạnh công viên hồ điều hòa cầu giấy : 32ha là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội, lớn hơn cả Hồ Gươm ( trong đó, diện tích hồ: 19ha; diện tích công viên cây xanh: 13 ha). Diện tích đất công viên phục vụ có tiện ích chức năng giải trí như sân vườn, cây xanh, đường đi dạo, khu điều hành, dịch vụ nhà thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời…

Qua những vẻ đẹp độc đáo, đột phá nói trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được Vì sao nói Vinhomes Phạm Hùng mang đẳng cấp thượng lưu? Vậy, bạn còn e ngại gì mà không sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp, sang trọng cho cuộc sống thượng lưu của mình?