Vinhomes Metropolis Liễu Giai cao cấp – Chung cư đẹp nhất quận Ba Đình

Tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, có rất nhiều chung cư hiện đại và sang trọng, nhưng không hẳn chung cư nào tọa lạc tại đây cũng đẹp, xét về vị trí trọng điểm thì chỉ duy nhất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cao cấp tại quận Ba Đình là đẹp nhất.

Trong rất nhiều tiêu chí được đặt ra để đánh giá “vẻ đẹp” như: vẻ đẹp dựa trên cái đẹp về cảnh quan, đẹp về tầm nhìn “view” hay đẹp về trang trí, nội thất…thì có rất nhiều chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa này đã mang danh hiệu trên, nhưng vẻ đẹp về vị trí trọng điểm thì chỉ có Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà thôi.

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài việc sở hữu view đẹp nhất nhì trung tâm thành phố, thì dự án này còn khoác trên mình vẻ đẹp về vị trí trọng điểm như sau:

  •  Xét theo hướng đường Liễu Giai – Văn Cao đi ra Hồ Tây là nơi hay nghỉ ngơi thư giãn ở hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh…
  •  Xung quanh chung cư là khu trung tâm mua sắm giải trí của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu như Lotte Center, Big C….
  •  Rất gần các trường đại học, bệnh viện nổi tiếng của cả nước như Học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại Thương, Bệnh viện phụ sản TW…

Hơn thế nữa, Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn mang vẻ đẹp không kém gì những tòa chung cư tọa lạc tại Quận Ba Đình khác về nội thất. Toàn bộ nội thất tại tòa chung cư này đều được thiết kế, sử dụng nội thất từ hãng DURAVIT và HANSGROHE (Đức) mang lại vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và đẳng cấp vượt bậc.

Không chỉ dừng ở đó, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được trang bị, sử dụng hệ thống phòng cháy, chữa cháy tốt nhất Thế Giới, mang lại độ an toàn tuyệt đối nhất có thể tới dân cư ở đây.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai cao cấp

Mặt bằng tổng thể chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cao cấp

Dự án được phát triển gồm:
+ 2 Tòa nhà văn phòng cao 45 tầng
+ Tòa Chung cư M1 cao 41 tầng: 12 căn hộ trên 1 sàn với các diện tích từ 55 – 146m2
+ Tòa chung cư M2 cao 45 tầng: Gồm 15 căn hộ trên 1 sàn với các diện tích từ 50 – 143 m2
+ Tòa chung cư M3 cao 45 tầng: Gồm 12 căn hộ trên 1 sàn với các diện tích từ 55 đến 146 m2

Khoác trên mình vẻ đẹp vị trí trọng điểm tại Quận Ba Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai cao cấp – Chung cư đẹp nhất quận Ba Đình đang là một trong những lựa chọn tin cậy cho giới thượng lưu. Để sở hữu một căn hộ cao cấp, sang trọng tại đây không khó, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký sở hữu.