Vinhomes Green Bay – Những tiện ích nổi trội, đa dạng

Vinhomes Green Bay – Những tiện ích nổi trội, đa dạng đang được chủ đầu tư hướng đến phân khúc khách hàng trung lưu cao cấp.

Vinhomes Green Bay - Những tiện ích nổi trội, đa dạng

Vinhomes Green Bay – Những tiện ích nổi trội, đa dạng

Dự án vinhomes green bay đang hướng đến phân khúc khách hàng trung lưu cao cấp được các chủ đầu tư trang bị kỹ lưỡng về hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng. Và đương nhiên, với những tiện ích đa dạng, Vinhomes Green Bay sẽ mang đến nhiều trải nghiệm sống mới lạ cho những cư dân tương lai.

Hướng phát triển nhà ở đô thị của chủ đầu tư Vingroup

Vinhomes nổi tiến với thương hiệu nhà ở cao cấp được nhiều người biết đến và để phát triển hệ thống nhà ở cao cấp tập đoàn Vingroup đã tạo được cả một “đế chế” lớn mạnh với những dự án có mặt trên khắp nhiều tỉnh thành phố lớn của cả nước. Nhằm mang tới một môi trường sống chất lượng, lành mạnh là tiêu chí mà Vinhomes đang hướng đến. Chính tiêu chí này đã góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín của các sản phẩm mang thương hiệu này.

Hướng phát triển nhà ở đô thị của chủ đầu tư Vingroup

Hướng phát triển nhà ở đô thị của chủ đầu tư Vingroup

Vượt qua cơn lốc suy thoái của thị trường 1 cách ngoạn mục, Vinhomes vẫn đứng vững và thậm chí chứng tỏ được vị thế của mình nhiều hơn với hàng loạt dự án mới ra đời. Tại sao, Vinhomes lại có những ưu điểm và lợi thế như vậy?

Theo như nhiều chuyên gia nhận định, các dự án mà Vinhomes đang sở hữu vẫn được thị trường ưa chuộng và bất chấp sự yếu kém của thị trường BĐS. Hơn nữa, Vinhomes đã thuyết phục và đặt niềm tin nơi khách hàng nhờ chất lượng và giá trị lâu dài. Đây chính là 2 ưu thế có giá trị bền lâu cho bất kỳ dự án dân sinh nào.

So với dự án Vinhomes Green Bay, nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dự án chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu bởi sự thuyết phục nằm ngay trong quy hoạch. Đặc biệt trong việc bố trí và trang bị tiện ích đã góp phần quan trọng nâng cao giá trị và đảm bảo nhu cầu sống lâu dài, đẳng cấp của cư dân.

Vinhomes Green Bay – Tiện ích, giá trị nội tại không thể bỏ qua

Vinhomes Green Bay - Tiện ích, giá trị nội tại không thể bỏ qua

Vinhomes Green Bay – Tiện ích, giá trị nội tại không thể bỏ qua

Có thể nói, Vinhomes nổi tiếng trong việc tạo dựng hệ sinh thái tiện ích rất phù hợp với nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp. Với dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes còn thể hiện nhiều sự sáng tạo mạnh mẽ hơn với hàng chục tiện ích dịch vụ được bố trí trong toàn dự án. Ví dụ điển hình những tiện ích đáng chú ý như:

 • Trường mầm non, trường liên cấp Vinschool
 • Vinmnart
 • Tiện ích khu cao tầng

Ngoài ra, với từng lứa tuổi, độ tuổi khác nhau, chủ đầu tư cũng dành những không gian riêng phù hợp nhất như:

 • Khu vui chơi
 • Khu vườn nước
 • Công viên trung tâm cho trẻ em

Và dành cho những người cao tuổi có thể tận hưởng thoải mái những tiện ích đẳng cấp trong không gian trong lành, yên tĩnh tại:

 • Vườn thiền
 • Góc người cao tuổi
 • Vườn dưỡng sinh
 • ……

Xây dựng không gian xanh của dự án Vinhomes Green Bay cũng rất ấn tượng với những khu vực theo chủ đề như:

 • Công viên Tủng Tâm
 • Công viên vận động
 • Công viên liên hoàn…

 Có thể cho rằng, có ít dự án nào trong lòng thủ đô lại có thể sở hữu không gian toàn diện và đậm chất sinh thái như Vinhomes Green Bay. Bên cạnh thỏa mãn nhu cầu tất yếu của cuộc sống thì giá trị về sức khỏe, tinh thần là một yếu tố quan trọng giúp dự án thuyết phục khách hàng sở hữu và lựa chọn nơi đây làm điểm “an cư lập nghiệp”.

Như vậy, Vinhomes Green Bay – Những tiện ích nổi trội, đa dạng mà bài viết này vừa nêu trên đã giúp bạn hình dung cuộc sống, môi trường sống nơi đây. Dự án Vinhomes Green Bay hiện đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất!