Tiện ích trong nhà tiêu chuẩn 5* của dự án Skylake

Dự án Skylake Phạm Hùng mang đậm dấu ấn không gian sống trong lòng Hà Nội, là niềm mơ ước lớn lao của nhiều cư dân. Đây là một cuộc sống mang đậm phong cách của giới thượng lưu dành cho những người thành đạt.

Nếu Quý cư dân có một cuộc sống tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, ngoài được hưởng những tiện ích ngoài trời ra thì cư dân còn được tận hưởng trọn những tiện ích trong nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế 5* sau:

Dự án Skylake Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích trong nhà của dự án Skylake

– Nhà sinh hoạt cộng đồng: Đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động tập thể của cư dân Skylake Phạm Hùng, nó là một không gian rộng với đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho cư dân của toàn căn hộ.
– Khu lễ tân các tòa: Mỗi một tòa nhà đều có một khu lễ tân riêng biệt chuyên đón tiếp,chỉ dẫn, kiểm soát khách đến, khách thuê và lưu trú tại toàn nhà, nhận giấy tờ, bưu điện, bưu phẩm gửi đến tòa nhà, giám sát công việc của bảo vệ, tạp vụ, tiếp nhận và chuyển các cuộc gọi từ bên ngoài tới các bộ phận liên quan…Đó là nhiệm vụ cụ thể của khu lễ tân tòa nhà. Quý cư dân của Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể dựa vào những hạng mục đó để liên hệ khi cần thiết.
– Sảnh lounge các tòa: Mỗi một tòa nhà của dự án Skylake đều ó sảnh lounge riêng, nhằm phục vụ một cách chuyên nghiệp cho hoạt động của toàn cư dân nơi đây.
– Bể bơi 4 mùa trong nhà: Hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà là một trong những tiện ích không thể thiếu để phục vụ, đáp ứng nhu cầu giải trí tại đây. Đặc biệt, ở đây còn có nhiều khóa học bơi cho mọi lứa tuổi, quý cư dân có thể tham khảo.
– Quầy Bar trong nhà: Ngoài khu quầy bar ngoài trời đẳng cấp quốc tế 5* thì hệ thống quầy Bar trong nhà cũng được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt, nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của toàn cư dân.
– Trường mầm non Vinschool: Hệ thống giáo dục là một trong những tiện ích quan trọng, không thể thiếu của toàn dự án Skylake, bởi đây chính là nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân. Với những trang thiết bị dạy học chuẩn quốc tế thì các giáo viên của trường cũng là người bản ngữ…tất cả hướng đến một môi trường học tập quốc tế cho con em của Quý cư dân.

tiện ích dự án Skylake Phạm Hùng
– Hệ thống mua sắm Shop-office: Đây là nơi mua sắm dành cho giới thượng lưu với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Do đó, dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một môi trường sống chỉ dành riêng cho giới thượng lưu để hướng đến cuộc sống thăng hoa giữa thủ đô Hà Nội.
Ngoài những tiện ích trong nhà nói trên, dự án Skylake còn có TTTM Vincom Plaza, Siêu thị Vinmart, Siêu thị điện máy Vinpro, Khu ẩm thực, Khu vui chơi giải trí, Rạp chiếu phim, Khu Gym; Dịch vụ; Văn phòng, Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp trong nước và quốc tế…Tất cả đều hướng đến một cuộc sống thượng lưu trọn vẹn cho quý cư dân.

Với những Tiện ích trong nhà tiêu chuẩn 5* của dự án Skylake nói trên, Vinhomes Skylake Phạm Hùng luôn luôn là lựa chọn số 1 cho cuộc sống của giới thượng lưu, đẳng cấp vượt bậc.