Tiện ích ngoài trời tiêu chuẩn 5* tại chung cư Skylake

Đến với chung cư Skylake – Quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống mang đậm phong cách sống thượng lưu, thời thượng và được hưởng trọn những tiện ích ngoài trời đạt tiêu chuẩn 5* dưới đây:

 

Chung cư Skylake là tên gọi ngắn gọn của Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Đây là một trong những con đẻ của tập đoàn ông lớn Vingroup. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp tại tòa chung cư này, thì chắc chắn rằng, bạn sẽ có một cuộc sống thăng hoa khi được hưởng trọn vẹn cuộc sống với hệ thống tiện ích ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế sau:

Hệ thống tiện ích ngoài trời của chung cư Skylake Phạm Hùng

– Công viên, hồ điều hòa rộng 32ha: Skylake Phạm Hùng khoác trên mình những tiện ích ngoài trời đặc trưng nhất trên sàn Bất động sản với Công viên và hồ điều hòa – 32 ha, trong đó: Hồ điều hòa: 19 ha ( chiếm 60%), gấp 1,6 lần Hồ Hoàn Kiếm, và là hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội.

chung cư Skylake

Còn khu vực công viên thì có tổng diện tích lên đến 12,76 ha, bao gồm: 

– Quảng trường lễ hội: Nơi diễn ra các hoạt động tập thể của toàn cư dân tại đây, đồng thời là khu vui chơi giải trí tập thể với không gian trong lành nhất thủ đô.
– Nhà hát ngoài trời: Đây là nhà hát với quy mô lớn, không chỉ có tính chất phục vụ cư dân của Vinhomes Skylake Phạm Hùng mà còn là nơi giao thoa văn hóa khu vực, gắn kết cộng đồng người.
– Khu bán đảo: Là một khu không có tính chất riêng biệt với với nhiều dự án khác mà nó tạo nên một không gian đặc trưng cho cư dân ở đây.
– Khu vui chơi giải trí: Là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ nhu cầu giải trí của người dân nơi đây. Với nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, các loại hình vui chơi hiện đại…mang lại một cuộc sống “thăng hoa” cho cư dân chung cư Skylake Phạm Hùng – niềm mơ ước cho cuộc sống mới
– Khu đồi ngắm cảnh, đường dạo bộ: Khoác trên mình danh hiệu đạt tiêu chuẩn tiện ích 5* – Tiêu chuẩn quốc tế thì dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng không thể thiếu khu vực đồi ngắm cảnh, đường dạo bộ để mang lại không gian thư giãn sau một ngày làm việc của toàn cư dân nơi đây.

chung cư Skylake
– Bể bơi tràn bờ skypool: Hệ thống bể bơi tràn bờ skypool của Vinhomes Phạm Hùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp cho cuộc sống của giới thượng lưu.
Bar, cafe ngoài trời: Là một trong những hoạt động vui chơi, giải trí không thể thiếu của toàn chung cư nói chung.
– Khu tắm nắng: Không chỉ có những tiện ích 5* cơ bản, mà đến với chung cư Skylake Phạm Hùng, cư dân còn có một khu riêng biệt để tắm nắng với nhiều dịch vụ đi kèm.
– Đường dạo cây xanh: Được thiết kế với hàng ngàn cây xanh bao quanh, nơi đây vừa mang lại không khí trong lành, vừa mang lại một không gian đầy lãng mạn.
Ngoài ra, hệ thống tiện ích 5* ở đây còn có: Khu tập gym ngoài trời, Khu lễ tân tiện ích,Ghế nằm dưới nước, Sân thể thao đa năng, Sân chơi trẻ em, Vườn cây xanh, tiểu cảnh, Đài phun nước, Khu nhà hàng ngoài trời, Khu đỗ xe nhanh…tất cả đều được thiết kế, trang trí đạt tiêu chuẩn tiện ích 5* quốc tế.

Với những Tiện ích ngoài trời tiêu chuẩn 5* tại chung cư Skylake nói trên, Skylake Phạm Hùng luôn luôn là lựa chọn số 1 cho cuộc sống của giới thượng lưu, đẳng cấp vượt bậc.