“Sức nặng” của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là con đẻ của “ông lớn” tập đoàn Vingroup. Đây là thành quả chứng minh sự thành công tiếp nối thành công của Vingroup. Vậy, dự án Vinhomes Gallery có sức nặng ở điểm nào nhất?

dự án Vinhomes Gallery

Trên thực tế thì chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 “ông lớn” Tân Hoàng Minh Group và VinGroup. Đây là một sản phẩm đẳng cấp vượt trội, chắt lọc những giá trị sống sang trọng và thượng lưu nhất để khẳng định giá trị cao nhất cho chính chủ nhân sở hữu.

Đặc biệt, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 “ông lớn” Tân Hoàng Minh và VinGroup đã tạo nên một “sức nặng” độc tôn cho dự án Vinhomes Gallery, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với nhiều “con đẻ” hay “dự án” bất động sản khác của tập đoàn Vingroup, đồng thời nó là điểm đặc trưng nhất của dự án.

VinGroup – “Cha đẻ” dự án Vinhomes Gallery

Vingroup mang danh hiệu là “Cha đẻ”  của dự án Vinhomes Gallery. Đây là đơn vị kinh tế tư nhân từ lâu đã nổi bật trên thị trường khi tham gia vào những lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế: bất động sản, thương mại điện tử, nông nghiệp…Dù trong lĩnh vực nào, Tập đoàn Vingroup cũng khẳng định khả năng dẫn dắt và định hướng thị trường với những chiến dịch “khủng”, bước đi vững chắc. Thông qua rất nhiều dự án đã chứng minh, trong đó có dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ với thương hiệu, tiềm lực tài chính và uy tín đã được khẳng định và thừa nhận trên toàn đất nước Việt Nam, chủ đầu tư Vinhomes – tập đoàn Vingroup luôn được nhắc đến như là đơn vị số 1 về đầu tư và phân phối bất động sản với các dự án thành công rực rỡ như Vinhomes Reverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Tiến độ, chất lượng xây dựng và chất lượng sau bàn giao luôn là các tiêu chí hàng đầu mà chủ đầu tư nhắm đến, đặc biệt là với một dự án tầm cỡ quốc gia như chung cư  Vinhomes Gallery.

Chính người “cha đẻ” này đã đặt slogan cho dự án là “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” – Chung cư Vinhomes Giảng Võ ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị sống hoàn hảo nhất cho con người, nâng cao chất lượng sống, làm việc, học tập và phát triển tương lai bền vững.

Tân Hoàng Minh Group – “Cha nuôi” dự án Vinhomes Gallery

“Sức nặng” của dự án Vinhomes Gallery là có thêm một người “cha nuôi” là Tân Hoàng Minh Group. Đây là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Do đó, dự án Vinhomes Gallery cũng bị ảnh hưởng bởi kiến trúc nghệ thuật này.

Không chỉ dừng lại ở đó, chung cư Vinhomes Gallery còn do T&T Group là đơn vị phát triển dự án kết hợp với 2 “ông lớn” là 2 người “cha” của dự án. Vậy, sau khi tìm hiểu về “Sức nặng” của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ” quý dân cư còn e ngại gì khi có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp và đẳng cấp thượng lưu?