Lý do lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng cao cấp?

Dự án Vinhomes Phạm Hùng cao cấp là một khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như hồ bơi, quảng trường, nhà hát, nhà hàng. Hãy cùng tìm hiểu Lý do lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng cao cấp? sau đây.

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp

Vinhomes Skylake Phạm Hùng tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tuyệt đẹp. Đây là một trong những “con đẻ” của tập đoàn Vingroup. Dưới đây là một số lý do khiến bạn hướng đến nhu cầu lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng cao cấp:

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp sở hữu hồ điều hòa 32ha

Đến với Vinhomes Skylake, bạn sẽ được tận hưởng một không gian xanh cực kì thoáng với hồ điều hòa rộng đến 32ha của công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Đây là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội, lớn hơn Hồ Gươm:

♣ Diện tích hồ: 19ha

♣ Diện tích công viên cây xanh: 13ha

♣ Tiện ích phục vụ trong công viên: Đường đi dạo, khu điều hành, dịch vụ nhà thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời…

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp

Lần đầu tiên trên thị trường Bất động sản xuất hiện Siêu phẩm tọa lạc ven hồ điều hòa 32ha.

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp hướng đến môi trường sống tự nhiên

Điểm qua tên gọi của dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì chắc hẳn chúng ta cũng nhận thấy được yếu tố tự nhiên ẩn hiện trong đây qua từ “Skylake”. Để hướng đến một môi trường sống tự nhiên, thân thiện và trong lành nhất cho dân cư tại đây, Vinhomes Phạm Hùng cao cấp đã tạo nên một không gian sống với tổng diện tích cây xanh lớn, đồng thời mật độ xây dựng thấp và hạn chế.

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp là “con đẻ” của ông chủ Vingroup

“Ông lớn” Vingroup là đơn vị kinh tế tư nhân từ lâu đã nổi bật trên thị trường khi tham gia vào những lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế: bất động sản, thương mại điện tử, nông nghiệp…Dù trong lĩnh vực nào, Tập đoàn Vingroup cũng khẳng định khả năng dẫn dắt và định hướng thị trường với những chiến dịch “khủng”, bước đi vững chắc.

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp

Với sự đầu tư và đỡ đầu từ Ông chủ Vingroup có uy tín lớn trên thị trường Bất động sản, như vậy sẽ đảm bảo tiến độ triển khai, xây dựng Vinhomes Phạm Hùng cao cấp theo đúng như dự kiến.

Vinhomes Phạm Hùng cao cấp đa dạng hóa sản phẩm

Điều đặc biệt hơn trong sự khác biệt so với nhiều dự án Bất động sản khác mà Vinhomes Skylake Phạm Hùng có được nằm ở sự đa dạng hóa các sản phẩm căn hộ cao cấp với nhiều loại hình: Chung cư, Shophouse, Penthouse, Sky Villa.

Từ đó, khi bất kỳ cư dân nào có nhu cầu sẽ được lựa chọn một cách đa dạng hơn, phù hợp với mục đích, hoàn cảnh sống và khả năng chi trả về mặt kinh tế.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Phạm Hùng cao cấp

Vinhomes Skylake Phạm Hùng mang trọn dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mục đích chăm sóc, hỗ trợ và phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi cư dân tại dự án, mang lại cuộc sống tươi đẹp và thoải mái cụ thể như:
+ Trường mẫu giáo Vinschool
+ Bệnh viện Vinmec khám định kỳ miễn phí
+ Bề bơi bốn mùa miễn phí hoặc giá ưu đãi
+ Phòng tập Gym hiện đại, khuôn viên cây xanh tươi mát, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng….

Tiện ích Vinhomes Phạm Hùng cao cấp

Căn hộ Vinhomes Sky Lake được đánh giá là một thiết kế thông minh, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay, dùng tường chịu lực thay vì cột trụ cồng kênh, giúp căn hộ nhỏ gọn đảm bảo sinh hoạt thuận tiện nhất có thể mang lại một cuộc sống hiện đại, văn minh cho người dân.

Với những lý do thiết thực nói trên sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn đúng đắn, thiết thực và hợp lý khi có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp, mang đẳng cấp thượng lưu và xứng tầm với toàn Thế Giới.