Đô thị “5 sao” Skylake Phạm Hùng – Nơi thăng hoa của vũ điệu màu xanh

“Mây nước giao hòa, cuộc sống thăng hoa” là câu nói dành cho đô thị 5 sao Skylake Phạm Hùng. Đến với chung cư Vinhomes Skylake là bạn được tận hưởng một cuộc sống thăng hoa của vũ điệu màu xanh. Cùng tìm hiểu về “vũ điệu” này tại đây !

Skylake Phạm Hùng

Tọa lạc tại vị trí “vàng” đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư Skylake Phạm Hùng khoác trên mình “vũ điệu màu xanh” bởi những nội dung sau:

Skylake Phạm Hùng sở hữu hồ điều hòa 19 ha

 Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Một siêu phẩm bất động sản cao cấp 5 sao hạng sang nằm sát công viên hồ điều hòa Cầu Giấy có quy mô lớn. Nó là hồ điều hòa rộng 19 ha (chiếm 60%), lớn gấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm.

Trong khi, trên thực tế, diện tích và chất lượng hồ nước Thủ đô đang ở mức báo động thì nhu cầu sở hữu những căn nhà ven hồ của người dân ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án công viên hồ điều hòa Cầu Giấy trên đường Phạm Hùng khiến người cư dân nảy sinh nhu cầu sở hữu một căn hộ tại đây. Thực tế, đó chính là khu đô thị Vinhomes Skylake.

hồ nước điều hòa Skylake Phạm Hùng
Trong tương lai, hồ nước tại đây, với diện tích 19ha (gấp 1,6 lần Hồ Gươm), sẽ trở thành “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ khu vực xung quanh. Cùng với bể bơi tràn bờ skypool ở tầng 4 kết nối hai tòa nhà S1 và S2, hồ điều hòa tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp phía trước mỗi căn hộ Skylake Phạm Hùng.

Skylake Phạm Hùng sở hữu công viên cây xanh rộng 12,76 ha

Khu vực công viên của dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng rộng 12,76ha với tổng 65,161m2 cây xanh gồm khu đồi 1 – khu ngắm cảnh lớn nhất của công viên và khu đồi 2 (nằm xen kẽ khu vực hồ điều hòa, chòi nghỉ, bãi đỗ xe chính, hành lang bảo vệ).

Ngoài ra, công viên cây xanh còn có đường dạo và các công trình dịch vụ, phụ trợ phục vụ vui chơi giải trí (khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, bến, khu cho thuê xe đạp, khu dịch vụ giải khát, cắm trại, khu chòi nghỉ, khu hoạt động vui chơi ngoài trời, khu nhà hát ngoài trời,…).

công viên cây xanh Skylake Phạm Hùng

Nhờ công viên xanh này đã mang đến vẻ đẹp đặc trưng của chung cư Skylake Phạm Hùng, đồng thời nó góp phần tạo nên vũ điệu màu xanh cho tòa dự án.

Skylake Phạm Hùng sở hữu quảng trường lễ hội rộng 39,738m2

Không chỉ dừng lại ở “vũ điệu màu xanh” thể hiện qua 2 vẻ đẹp đặc trưng về công viên xanh và hồ điều hòa quy mô rộng lớn mà chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn sở hữu một Quảng trường lễ hội rộng tới 39,738m2 (quảng trường lớn, khu bán đảo, khu cây xanh, đường dạo, bãi đỗ xe, khu đồi ngắm cảnh).

Chính vì điều này đã góp phần tạo nên một không gian sống thăng hoa cho toàn bộ cư dân ở đây. Hãy sở hữu một căn hộ cao cấp khi bạn có nhu cầu.

Skylake Phạm Hùng sở hữu khu TDTT và vui chơi giải trí rộng 22.727m2

Ngoài ra, Skylake Phạm Hùng còn sở hữu một khu TDTT và vui chơi giải trí rộng đến 22,727m2 (khu chò trơi, chòi nghỉ, tiểu cảnh, hố cát, trượt patin, đu quay 3 vòng, đu quay thú, đường nội bộ, bãi đỗ xe).

Trở thành cư dân của Vinhomes Skylake, các gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một bầu không khí thanh bình nhưng không vì thế mà kém tiện nghi. Đến với Đô thị “5 sao” Skylake Phạm Hùng – Nơi thăng hoa của vũ điệu màu xanh còn điều gì tuyệt vời hơn nữa !