Đẹp “Sang chảnh” của tiện nghi Vinhomes Giảng Võ

“Sang trọng”, “Phong cách” chính là vẻ đẹp trong tiện nghi của chung cư Vinhomes Giảng Võ. Cụ thể , vẻ đẹp đó là gì? Hãy tìm hiểu tại đây!

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên đất nền của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ trước đây, tại vị trí số 148 Giảng Võ.

Tính ưu Việt của vị trí này là ngã ba giao điểm của hai tuyến phố sầm uất bậc nhất: Ngọc Khánh và Giảng Võ. Chính bởi vị trí “đắc địa” như thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và cơ sở đồng bộ, hiện đại trong toàn khu vực.

Nhờ đó, khi Quý cư dân tương lai sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây sẽ có thể kết nối linh hoạt với các khu vực trung tâm thành phố, hay dễ dàng di chuyển tới khu vực phía Tây Hà Nội, Hồ Tây, Cầu Nhật Tân …

Đẹp “Sang chảnh” của tiện nghi Vinhomes Gallery Giảng Võ được vẽ lên một bức tranh muôn màu, muôn vẻ sau đây:

Bể bơi trong nhà – ngoài trời của Vinhomes Giảng Võ

Nhằm nâng cao giá trị sống của quý cư dân, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã xây dựng hệ thống bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa trong nhà. Nhờ đó, cư dân có thể hòa mình vào dòng nước hay thỏa sức ngắm từ trên ban công của mình xuống.

Ngoài  bể bơi tổng của khuôn viên tòa nhà, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống bể bơi bốn mùa trong tòa nhà đáp ứng nhu cầu của cư dân. Do đó, cả những ngày trời nóng bức hay mùa đông, cư dân vẫn có thể hòa mình vào dòng nước mà không quản ngại thời tiết.

Phòng tập GYM hiện đại của Vinhomes Giảng Võ

Đến với chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võquý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích 5* chuẩn Châu Âu. Hầu hết các phòng tập Gym của dự án đều có một khu vực tập luyện chính bao gồm các máy tập tạ, các loại ghế, tạ đơn, thanh tạ…Khu vực đó thường bao gồm gương để người tập có thể tự theo dõi và duy trì tư thế đúng trong quá trình tập luyện.
Ngoài ra, các phòng Gym của Vinhomes Gallery đều đạt chuẩn chuyên nghiệp thường trang bị thêm một khu tập luyện tim mạch bao gồm các thiết bị như máy chạy bộ, xe đạp và máy chèo thuyền…Những trang thiết bị này thường có màn hình nghe nhìn đã được tích hợp vào các thiết bị để giúp cho các cư dân có thể theo dõi kết quả tập luyện của mình trong quá trình tập luyện.

Trung tâm thương mại – mua sắm của Vinhomes Giảng Võ

Một trong những hoạt động vui chơi, giải trí là hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, nó là một trong những hoạt động không thể thiếu ở bất kỳ dự án Bất động sản nào. Đặc biệt, đối với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không ngoại lệ.

Tại chung cư này, quý cư dân sẽ được mua sắm, giải trí tại trung tâm với các hoạt động thương mại hiện đại cùng với trang bị tiện nghi đẳng cấp.

khu vui chơi Vinhomes Giảng Võ

Ngoài những tiện nghi nổi bật nói trên thì Vinhomes Gallery còn mang đến những tiện nghi hiện đại khác như: Khuôn viên xanh với các khu vườn tiểu cảnh, khu tập thể dục cho người lớn, sân chơi trẻ em, trường học quốc tế liên cấp và Phòng khám đa khoa quốc tế.

Để có cơ hội khám phá những tiện nghi hiện đại nói trên của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thì quý cư dân hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại đây nhé !